Tổng hợp app chỉnh mặt thon gọn

February 10, 2020
919
Views

Bên cạnh việc các bạn nữ có kinh nghiệm để có thể chụp được tấm hình đẹp thì việc sử dụng các app chỉnh ảnh là điều không thể thiếu. Vậy các app chỉnh thon gọn mặt là các app nào? Để giải đáp cho thắc mắc đó, các bạn cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

 title=

Tổng hợp app chỉnh mặt thon gọn

Hiện nay, có rất nhiều các app hỗ trợ các cô nàng chỉnh thon gọn mặt giúp cho khuôn mặt trở lên xinh hơn khi chụp ảnh. Vì thế, các bạn gái nên tìm hiểu và lựa chọn một app phù hợp nhất để có thể chỉnh được khuôn mặt của mình trở lên xinh đẹp hơn.

App chỉnh thon gọn mặt mang tên Photowonder chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đây là một app mà các bạn có thể chỉnh được khuôn mặt và với các bước tiến hành như sau:

  • Đầu tiên, các bạn cần tải ứng dụng Photowonder về điện thoại của mình. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Vivo mà chưa có ứng dụng này thì hãy vào CH play để tải ngay về nhé.
  • Sau khi ứng dụng chỉnh thon gọn mặt Photowonder đã được tải về máy thì các bạn chỉ cần chọn ảnh đã chụp và tải lên ứng dụng.
  • Tiếp theo các bạn chọn menu của Photowonder chọn làm đẹp mặt thon gọn
  • Để làm thon gọn khuôn mặt bạn dùng ngón tay vuốt trên màn hình với 2 thao tác: vuốt từ trái qua phải và từ phải qua trái vào vị trí cần làm thon gọn. Nếu ảnh quá nhỏ bạn dùng 2 ngón tay chạm và vuốt để phóng to và di chuyển khung hình.
  • Cuối cùng, sau khi chỉnh sửa ảnh xong thì bạn chỉ cần lưu hoặc chia sẻ ảnh lên mạng xã hội theo nhu cầu sử dụng của mình.

Sử dụng ứng dụng Pinch Tool để chỉnh sửa khuôn mặt

Pinch Tool cũng là một trong những app chỉnh mặt thon gọn. Đây là một ứng dụng được nhiều người lựa chọn bởi tính năng của ứng dụng này là để kéo hình nhỏ lại nhé , kéo cho hình cảm thấy thon lại là được , cái hơi xấu các bạn yên mình chì dùng làm lấy khung thôi 

 title=

Cùng điện thoại vivo chụp ảnh đẹp

Ứng dụng làm đẹp của chúng tôi giúp chỉnh sửa cơ thể, hoàn thiện khuôn mặt, trang điểm làn da.

Có được chỉnh sửa hoàn mĩ cho cơ thể và khuôn mặt mà không cần biết kĩ năng chỉnh ảnh. Sau vài phút nữa, RetouchMe sẽ biến bức ảnh chụp nhanh của bạn thành một bức như trong portfolio người mẫu.

Bạn có muốn cải thiện khuôn mặt và cơ thể của mình? Bạn không cần phải tìm hiểu các trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và không cần tự mình làm lấy, chỉ cần một bức selfie ngon lành là được.

 title=

Điện thoại vivo với nhiều ứng dụng hữu ích

Lựa chọn điện thoại nào chụp ảnh đẹp nhất năm 2019?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng điện thoại chụp ảnh đẹp. Vì thế, các bạn có thể lựa chọn và tìm hiểu để có thể lựa chọn được dòng điện thoại smartphone chất lượng và chụp hình đẹp. Hiện dòng điện thoại mang thương hiệu vivo chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của người dùng.

Đối với các cô nàng yêu thích selfie thì lựa chọn điện thoại vivo chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Dòng điện thoại vivo có thiết kế camera kiểu thò thụt rất tinh tế mang lại sự lựa chọn tuyệt vời nhất của người dùng.

Điện thoại vivo có chất lượng và kiểu dáng thiết kế rất tinh tế, sang trọng mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dòng điện thoại vivo có phân khúc sản phẩm phù hợp nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn sử dụng.

Về giá thành của điện thoại vivo thì các bạn có thể yên tâm, điện thoại vivo có giá thành rất phải chăng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn về các app chỉnh thon gọn mặt. Mỗi app chỉnh mặt đều có đặc điểm khác nhau. Vì vậy các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được app chỉnh thon gọn mặt đẹp nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng điện thoại nào chụp ảnh đẹp nhất thì các bạn hãy lựa chọn dòng điện thoại Vivo để có thể sử dụng.

Comments are closed.