Những app chỉnh ảnh kéo dài chân được ưa chuộng hiện nay

February 10, 2020
515
Views

Có rất nhiều những app chỉnh ảnh kéo dài chân giúp bạn sở hữu một đôi chân thon gọn. Tuy nhiên việc lựa chọn được app chỉnh ảnh phù hợp không phải điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn những app chỉnh ảnh kéo chân được ưa chuộng nhất.

1. App chỉnh ảnh kéo chân được ưa chuộng Pitu

Đây được xem là một trong những app chỉnh ảnh miễn phí và được ưa chuộng nhất hiện nay. App chỉnh ảnh kéo dài chân Pitu mang lại hiệu quả khá tốt. Bên cạnh đó nó còn nổi bật với những tính năng như trang điểm, filter, thêm khung ảnh. Đây là app chỉnh sửa với những hiệu ứng và công cụ làm đẹp tuyệt vời giúp bạn selfie “đỉnh cao” và có đôi chân dài mơ ước.

Đặc biệt những tính năng của Pitu đều vô cùng dễ dàng để bạn sử dụng. Bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng với app chỉnh sửa Pitu. Đặc biệt nó tương thích rất tốt trên hầu hết các dòng điện thoại.

 title=

Pitu có tính năng chụp ảnh kéo dài chân đơn giản và được rất nhiều người sử dụng

2. Meitu – App chỉnh ảnh kéo dài chân xu hướng

Với app chỉnh ảnh kéo dài chân Meitu, bạn có thể chỉnh ảnh có sẵn hoặc chụp rồi sau đó chỉnh. Nó giúp bạn có một gương mặt hài hòa và một cơ thể đẹp với tỷ lệ hoàn hảo. Tính năng kéo dài chân được xem là một trong những tính năng nổi bật nhất của Meitu. Đặc biệt bạn có thể tạo ra những bức ảnh cổ trang tuyệt đẹp. Đây là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Sử dụng Meitu kéo chân, bức ảnh sẽ khá tự nhiên và chân thật. Bạn hoàn toàn có thể tự tin với những tấm hình “sống ảo” đẹp bất ngờ. Meitu chắc chắn là một trong những app chỉnh ảnh kéo dài chân mang đến cho bạn những bức hình chất lượng nhất. Hãy thử sử dụng ngay nhé! Kết quả đạt được chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Chỉ với một vài thao tác cơ bản, bạn đã có ngay tấm hình ưng ý với chiều dài đôi chân đạt tỷ lệ chuẩn. Đây cũng là app chỉnh sửa cơ bản nhanh chóng và dễ chỉnh kéo dài chân cho những người mới sử dụng. Tuy nhiên, một điểm hạn chế bạn nên cân nhắc khi sử dụng Meitu đó là nó chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung. Ngoài ra bạn sẽ không thể chia sẻ những tấm hình mình vừa chỉnh sửa dáng trên những mạng xã hội như Twitter hay Facebook. Đây được xem là yếu tố khuyết điểm, hạn chế duy nhất của Meitu.

 title=

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa kéo dài chân với Meitu nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm thời gian

3. Sử dụng app chỉnh ảnh kéo dài chân kết hợp với camera sắc nét cả vivo để có tấm hình “sống ảo” nghìn like

Với camera điện thoại vivo bạn sẽ có những tấm hình tuyệt đẹp với đôi chân dài. Việc sử dụng những app chỉnh ảnh kéo dài chân sau đó sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Camera vivo đang ngày càng được cải tiến với chất lượng cũng như số lượng camera trên điện thoại. Ngoài ra, những bức hình “khoe dáng” hay selfie của bạn cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều với những công nghệ chụp HDR, chụp hình AI,…. Người dùng sẽ có được những bức hình ưng ý với tỷ lệ cơ thể đẹp chỉ với một chiếc điện thoại vivo. Đặc biệt những dòng máy của vivo còn có chức năng chụp góc rộng, xóa phông hay chụp ảnh macro chuyên nghiệp. Bạn không cần phải sử dụng những chiếc lens quá cồng kềnh cho điện thoại nữa. Đây chắc chắn là một lợi thế rất lớn và có tính tiện dụng cao. Bạn hoàn toàn có thể có được những bức hình chân thật với tỷ lệ đôi chân hoàn hảo với camera vivo mà không cần tới lens.

 title=

Camera vivo hoàn toàn có thể thay thế hay kết hợp với những app chỉnh ảnh kéo dài chân với công nghệ chụp ảnh hiện đại, hợp xu hướng

Bên cạnh đó nó còn được tích hợp rất nhiều những tính năng chụp ảnh vô cùng tuyệt vời khác. Ví dụ như chế độ Super Night Mode. Đây là chế độ giúp bạn có thể chụp ảnh ban đêm sắc nét tuyệt đẹp. Ngoài ra nó còn có chế độ selfie cực nét và hỗ trợ công nghệ làm đẹp tự động AI Face Beauty. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những tấm hình được chụp từ điện thoại vivo.

 

Comments are closed.